Yaourt phô mai

Công dụng của Yaourt

Làm đẹp da, làm đẹp da mặt với yaourt

Bạn chỉ cần bạn duy trì thói quen này trong vài tháng, đảm bảm da bạn sẽ đẹp lên trông thấy!

Chăm sóc da thật ra rất đơn giản, chỉ cần nhớ và làm đúng 7 điều sau đây là ok. 7 việc này mặc dù đều phải làm thường xuyên và liên tục, sau này thành thói quen có thể không cần nghĩ nhiều, nhưng chỉ cần mỗi ngày cố làm, chỉ trong vài tháng, bạn sẽ có một làn da đẹp như ý.

Xem thêm...
 

Công dụng Yaourt Phô Mai

Yaourt là một loại sữa chua rất bổ dưỡng, đem lại nhiều khoáng chất giúp cơ thể chúng ta chống chọi lại bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, bổ sung các loại vitamin và canxi. Dưới đây là một số tác dụng của yaourt để bạn tham khảo.

1. Yaourt Phô Mai Giảm béo


Giam can 

Yaourt (sữa chua) giàu canxi là liều thuốc giảm béo kỳ diệu. Canxi từ sữa có ảnh hưởng lên hoạt động của các tế bào mỡ, giúp chúng chuyển hóa thành năng lượng. Yaourt còn có tác dụng bình ổn lượng cholesterol trong máu...

2. Yaourt Phô Mai Chữa hôi miệng

 

chua hoi mieng


Thật khó tin là yaourt không đường có thể làm giảm lượng chất hydrogen sulphide - nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng. Nếu bạn ăn 1 hũ yaourt mỗi ngày, bạn sẽ thấy hơi thở của mình bớt mùi hơn, ngay cả mảng bám trên lưỡi cũng sẽ giảm đáng kể.

3. Yaourt Phô Mai Tốt cho hệ tiêu hoá

 

tot cho tieu hoa


Sữa chua là một loại thực phẩm dễ tiêu hóa và khuẩn lactic trong yaourt đã tăng cường sự kéo dài cho đường ruột. Những người mắc các bệnh đường ruột: đau dạ dày, tiêu chảy, đầy hơi, táo bón... có thể giảm bớt sự khó chịu bằng cách bổ sung vào khẩu phần ăn 1 - 2 hũ yaourt mỗi ngày.

4. Yaourt Phô Mai Giúp xương chắc khỏe

 

giup xuong chac khoe


Lượng canxi trong yaourt cũng tương đương với sữa tươi, giúp bổ sung nhu cầu khoáng chất cần thiết hàng ngày cho phát triển xương, răng và phòng chống bệnh loãng xương. Hãy ăn 1 - 2 hũ yaourt mỗi ngày để bổ sung lượng canxi cho cơ thể.

5. Yaourt Phô Mai Tăng cường hệ miễn dịch

 

tang cuong he mien dich


Yaourt kích thích cơ thể sản xuất các chất kháng sinh giúp cơ thể chống lại các bệnh do virus gây ra: bệnh viêm mũi dị ứng, cảm lạnh hoặc cảm cúm... Không những thế, khuẩn Lactobacilli trong yaourt còn có tác dụng giảm thiểu nguy cơ tử vong bị ung thư ruột kết và trực tràng.

Đối với trẻ, hệ tiêu hóa cũng như răng vẫn còn yếu, ba mẹ cần chọn loại yaourt hợp khẩu vị, mềm và có độ mịn giúp bé dễ ngậm tan.
Chất đường trong yaourt chỉ còn khoảng 1/2 lượng lactose ban đầu do đã chuyển thành lactic nên rất phù hợp với người thiếu men và không gây rối loạn tiêu hóa.

6. Yaourt Phô Mai Cho một trái tim khỏe mạnh

 

giup tim chac khoe


Các nhà nghiên cứu Canada gần đây đã phát hiện ra rằng, những người thường xuyên ăn các loại thực phẩm có probiotics, nhất là những sản phẩm có chứa một chủng Lactobacillus reuteri probiotic sẽ có tác dụng làm giảm gần 9% các LDL (cholesterol "xấu") và giảm lượng cholesterone trong cơ thể trong 6 tuần.

7. Yaourt Phô Mai giúp Giảm lo lắng

 

bot cang thang, ngu ngon


Những người đã bổ sung probiotics có chứa các chủng cụ thể của Lactobacillus và Bifidobacterium longum trong khoảng 30 ngày sẽ có thể ít phải chịu những căng thẳng hoặc stress hơn so với những người không dùng các chế phẩm sinh học này. Đó là kết luận được đăng trên một tờ báo chuyên về nghiên cứu Dinh dưỡng ở Anh.

Một số lưu ý khi sử dụng Yaourt:

Yaourt rất tốt cho sức khỏe, nhưng bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây. Yaourt (sữa chua) là lọai sản phẩm được chế biến từ sữa, rất được ưa chuộng vì giá trị dinh dưỡng cao, dể hấp thu và đặc biệt là tác dụng cải thiện hệ vi sinh vật có ích trong đường ruột. Tuy nhiên, khi sử dụng yaourt bạn đừng quên:

Không ăn yaourt khi đang đói, vì sữa chua có độ pH thích hợp nhất để vi khuẩn lên men lactic phát triển. Tốt nhất, nên ăn sữa chua 2-3 giờ sau khi dùng thức ăn khác.

Không dùng yaourt quá hạn sử dụng vì thành phần dinh dưỡng và độ pH của sữa biến đổi, không tốt cho sự hấp thu.

Một số người quá cẩn thận, làm chín yaourt trước khi sử dụng, điều đó cũng không tốt. Các loại vi khuẩn lactic trong sữa phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 40-50 độ C. Tập đoàn vi khuẩn này giúp tăng cường tiêu hóa, làm sạch đường ruột, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây thối và giúp cân bằng hệ vi sinh vật có ích trong ruột. Khi nấu chín, các tác dụng kể trên mất đi, đồng thời sữa bị vón, mất mùi vị thơm ngon đặc trưng của sản phẩm này.
Yaourt phô mai giảm béo, giảm cân, đẹp da, tốt cho tiêu hoá.

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi 0982 399 764 để được phục vụ tận nơi.